ปคม.ล่อซื้อจับร้านโอเกะ

ปคม.ล่อซื้อจับร้านโอเกะลอบค้าประเวณีเด็กต่ำกว่า18

ปคม.ล่อซื้อจับเจ้าของร้านคาราโอเกะปราจีนบุรี พร้อมคนเก็บเงิน ลักลอบค้าประเวณีเด็กสาวต่ำกว่า 18 ปี
เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาวันนี้(27มิ.ย.) ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ปัญญา ปิ่นสุข รองผบก.ปคม. พ.ต.อ.อัครเดช เกตุเอี่ยม ผกก.2 บก.ปคม. แถลงผลจับกุม นางฐิติรัตน์ หลิน อายุ 36 ปี และ นายสุทัศน์ ชัยสัมฤทธิ์ อายุ 29 ปี ในข้อหาค้ามนุษย์ โดยแสวงหาประโยชน์มิชอบจากการค้าประเวณี โดยจับกุมได้ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.กรไชย เปิดเผยว่า จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ กก.2 บก.ปคม.ทราบว่าที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว มีการลักลอบค้าประเวณีหญิงสาวอายุตำ่กว่า 18 ปี เข้ามาทำงานและขายบริการจึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี และเจ้าหน้าที่จากบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ปราจีนบุรี ได้ร่วมกันวางแผนจับกุม โดยแบ่งกำลังเป็น 2 ชุด คือชุดแฝงตัวเข้าไปใช้บริการ และชุดที่ดักซุ่มอยู่บริเวณใกล้เคียง

จากนั้นชุดล่อซื้อได้ทำการล่อซื้อบริการเพื่อไปร่วมประเวณีหลับนอนจำนวน 2 คน คิดค่าบริการคนละ 2,000 บาท โดยเด็กจะได้ค่าตัวคนละ 1,000 บาท ที่เหลือจะต้องเป็นค่าใช้จ่ายให้กับทางร้าน จากนั้นพนักงานทางร้านได้พาไปที่โรงแรมบ้านตะวันฉาย เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าตรวจสอบ พบหญิงสาวในลักษณะนุ่งผ้าเช็ดตัว ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวหญิงสาวขึ้นรถเพื่อนำตัวไปให้เจ้าหน้าที่จากบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ปราจีนบุรี ทำการคัดแยกเหยื่อ

พล.ต.ต.กรไชย กล่าวต่อว่า จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบร้านคาราโอเกะอีกครั้ง เพื่อเข้าตรวจสอบเงินที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ทั้งนี้ร้านดังกล่าวมีนางฐิติรัตน์ แสดงตนเป็นเจ้าของร้านและพบนายสุทัศน์ เป็นผู้เก็บเงินที่ทำการล่อซื้อไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุมพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาและนำตัวส่งสภ.กบินทร์บุรี เพื่อดำเนินการต่อไป